Trung thu của bệnh nhân Nhi tại TTYT Yên Lạc

Trung thu là Tết đoàn viên, là ngày gia đình sum họp, cùng nhau quây quần bên mâm cơm, là ngày các em nhỏ háo hức, mong chờ được phá cỗ Trung thu dưới ánh trăng sáng đêm rằm tháng 8. Thế nhưng không phải em nhỏ nào cũng được đón mùa Trung thu trọn vẹn niềm vui bên gia đình.

Được sự quan tâm của Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, Chi Đoàn TTYT huyện Yên Lạc tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Trung tâm. Đây là món quà ý nghĩa của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc với mong muốn mang lại những niềm vui cũng như khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi đang phải xa nhà điều trị bệnh tật.

Tham dự, chỉ đạo buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Đình Quý, PBT Đảng bộ, PGĐ Trung tâm; cùng các đồng chí trưởng khoa, điều dưỡng trưởng, Bí thư Chi đoàn đến tặng quà, động viên các bệnh nhi yên tâm điều trị. Đại diện phụ huynh các bệnh nhi, bà Phạm Thị Thanh, xã Tam Hồng – phụ huynh của bệnh nhi Nguyễn Tuấn Kiệt đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc trung tâm cùng tập thể y bác sĩ, đã nhiệt tình trong công tác khám, chữa bệnh cho người dân nói chung cũng như các bệnh nhi nói riêng; đồng thời tổ chức buổi tặng quà đầy ý nghĩa này.

Mong rằng những tiếng cười giòn vang, những yêu thương mà Chương trình lan toả sẽ mãi còn đọng lại, trở thành những ký ức, kỷ niệm đẹp với các em nhỏ bệnh nhi – ký ức về bệnh viện không chỉ có kim tiêm, dịch truyền mà ở đó còn ngập tràn yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của y bác sĩ, cán bộ nhân viên Trung tâm y tế Yên Lạc. Chúc các em sớm hồi phục sức khỏe, trở về sum họp bên gia đình, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan