THƯ MỜI BÁO GIÁ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các Công ty, đơn vị cung ứng trang thiết bị y tế

Căn cứ Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu;

Căn cứ nhu cầu sử dụng trang thiết bị Y tế phục vụ công tác chuyên môn của TTYT huyện Yên Lạc năm 2023.  

TTYT huyện Yên Lạc đang có nhu cầu tìm hiểu và khảo sát giá của một số thiết bị y tế làm cơ sở xây dựng tính năng kỹ thuật và giá dự toán mua sắm trang thiết bị y tế thực hiện Đề án phát triển một số chuyên ngành vệ tinh của các Bệnh viện tuyến tỉnh tại các Trung tâm Y tế tuyến huyện năm 2023.

TTYT huyện Yên Lạc kính mời các nhà cung cấp (NCC) quan tâm và báo giá thiết bị với nội dung như sau:

  1. Yêu cầu về thiết bị.

+ Chi tiết thiết bị: Bao gồm các nội dung tên thiết bị Y tế, số lượng, thông số kỹ thuật, xuất xứ và đơn giá của hàng hóa.

+ Các thiết bị mới 100% chưa qua sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ, model, chủng loại, thông số kỹ thuật rõ ràng, đầy đủ. Hàng hóa sản xuất từ năm 2022 đến thời điểm cấp hàng (dự kiến trong quý II/2023).

+ Nhà cung cấp đính kèm cùng báo giá các tài liệu kỹ thuật của hàng hóa, catalogue của nhà sản xuất (bản dịch đối với thiết bị y tế nhập khẩu)

  1. Các yêu cầu về năng lực của nhà cung cấp.

– Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép kinh doanh đối với mặt hàng kinh doanh có điều kiện (nếu có) (bản sao công chứng hoặc bản sao có đóng dấu đỏ của doanh nghiệp);.

– Thông tin công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D (đối với các trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D)

  1. Các yêu cầu khác:

– Bản báo giá phải ghi rõ tên thiết bị, xuất xứ, model, chủng loại, thông số kỹ thuật đơn vị tính, số lượng, đơn giá của từng thiết bị, tổng giá trị đơn hàng đã bao gồm thuế GTGT, các chi phí trọn gói để thực hiện gói thầu, chi phí vận chuyển, xếp dỡ, lắp đặt, bảo hành tại địa điểm của bên mua và các chi phí khác có liên quan.

– Giá báo giá phải được tính toán đầy đủ các chi phí liên quan bao gồm cả yêu tố trượt giá khi thực hiện trong năm 2023.

– Thời gian bảo hành: ≥ 12 tháng kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu thiết bị.

– NCC có thể báo giá toàn bộ hoặc báo giá cho từng hệ thống hoặc báo giá cho một phần thiết bị theo chủng loại thuộc phạm vi cung cấp tùy thuộc vào khả năng thực tế của mình.

  1. Hình thức báo giá: Nhà cung cấp gửi 02 bản cứng và bản Scan ký đóng dấu qua email.

– Bản báo giá/ biểu báo giá phải do đại điện hợp pháp của NCC ký tên và đóng dấu. Trường hợp ký thay thì người ký phải được ủy quyền của đại diện hợp pháp của NCC kèm theo giấy ủy quyền, quyết định giao việc hoặc văn bản tương đương.

Thời gian nhận báo giá từ ngày đăng tải thông báo đến 16 giờ 30 ngày 11/6/2023.

Địa chỉ nhận báo giá:

+ Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc: Tổ dân phố 3 Đoài , thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, điện thoại 02113.836 468 và Email: khoaduocttytyenlac@gmail.com.

Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc trân trọng cảm ơn!

THƯ MỜI BÁO GIÁ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ Kính gửi: Các Công ty, đơn vị cung ứng trang thiết bị y tế Căn cứ Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu; Căn cứ nhu cầu sử dụng trang thiết bị Y tế phục vụ công tác chuyên […]