Thông Báo

THÔNG BÁO
V/v phối hợp với các bác sỹ tại bệnh viện tuyến Trung Ương
tổ chức khám, chữa bệnh theo yêu cầu tại TTYT huyện Yên Lạc

        Kính thưa toàn thể nhân dân! 

        Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân là một trong những yếu tố cơ bản, quan trọng trong chiến lược phát triển KT-XH của đất nước, là hoạt động nhân đạo trực tiếp đảm bảo nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
.      Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. TTYT huyện Yên Lạc phối hợp với các Thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa sâu tại bệnh viện tuyến Trung ương như: Bệnh viện Đại học y Hà nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện 108, Bệnh viện E, Bệnh viện lão khoa Trung ương, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Tổ chức khám, điều trị các lĩnh vực chuyên sâu: Nội tim mạch, Nội tiêu hoá, Ngoại tiết niệu, Ngoại chấn thương, Phẫu thuật tiêu hoá, Tai mũi họng, Chẩn đoán hình ảnh, Nhi khoa, Da liễu, Mắt…
.       –  Địa điểm: Tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc.
.       – Thời gian: Vào giờ hành chính các ngày chủ nhật
.      – Đối tượng: Mong muốn được phục vụ toàn thể nhân dân có nhu cầu khám, chữa bệnh tự nguyện.
.     – Nhằm phát hiện sớm và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, Từ ngày 28/11/2016 trở đi Tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc, đặc biệt mời các thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa sâu về tim mạch của bệnh viện ………………….Nhi trung ương, tiến hành khám sàng lọc tim bẩm sinh cho đối tượng trẻ em dưới 16 tuổi. Riêng các trường hợp trẻ em thuộc hộ nghèo sẽ được khám và siêu âm tim miễn phí (khi phát hiện ra bệnh thì được mổ miễn phí hoàn toàn).
.        Vậy kính mời toàn thể nhân dân chủ động sắp xếp thời gian về tại địa điểm Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương trực tiếp khám, chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Nhằm phát hiện sớm tình trạng bệnh tật của mình để được kiểm soát sức khỏe tốt hơn. Khi chưa rõ về các vấn đề liên quan trong công tác khám, chữa bệnh theo yêu cầu tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc, có thể liên hệ trực tiếp với Trạm Y tế xã, để được tư vấn chi tiết.
Hãy đến với Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được khám bệnh, chữa bệnh và được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình thông qua đội ngũ các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương. Đồng thời giảm được chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian khi về Hà Nội.
        Lưu ý các trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi thuộc hộ nghèo được khám sàng lọc tim bẩm sinh và tư vấn điều trị miễn phí hoàn toàn.
Vì sức khỏe cộng đồng, để bảo vệ những trái tim khỏe mạnh, với tấm lòng nhân ái bao la, Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc phối hợp với các thạc sỹ, bác sỹ tuyến Trung ương sẽ (khám sàng lọc tim bẩm sinh, tư vấn điều trị miễn phí cho trẻ em nghèo).
(chi phí xét nghiệm, cận lâm sàng thanh toán khi có chỉ định)
        Trên đây là Thông báo của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc, Về việc phối hợp với các bác sỹ tại bệnh viện tuyến Trung Ương tổ chức khám, chữa bệnh theo yêu cầu.
.       Rất mong sự hiện diện của toàn thể nhân dân.
.       Xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ