Thông báo Về phòng khám vệ tinh trung trâm y tế Yên Lạc

Bà con và các bạn thân mến!

      Bệnh lý tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, để chủ động phát hiện sớm những trường hợp mắc bệnh tim mạch, chăm sóc tốt cho người đã bị bệnh tim mạch, hạn chế tỷ lệ tử vong do tim mạch gây ra. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc triển khai phòng khám vệ tinh chuyên khoa tim mạch từ ngày 30 tháng 9 năm 2020 tại trung tâm y tế huyện Yên Lạc, với các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao của bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, trực tiếp khám và điều trị các bệnh lý tim mạch vào các ngày thứ 3 thứ 5 hàng tuần, thời gian triển khai bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 năm 2020.

      Phòng khám vệ tinh chuyên khoa tim mạch được thực hiện tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân được khám, tư vấn, siêu âm tim, điều trị các bệnh lý tim mạch, được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại huyện nhà, góp phần giảm được nhiều thời gian, chi phí khám chữa bệnh và giảm tải cho tuyến trên.

      Đến Trung tâm y tế huyện Yên Lạc bệnh nhân sẽ được siêu âm tim bằng máy siêu âm màu tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới dưới bàn tay các Bác sỹ chuyên sâu về tim mạch của bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhằm phát hiện những tổn thương sớm trên hệ tim mạch và ngăn ngừa các biến chứng cho người bệnh.

      Khi chưa rõ các vấn đề liên quan phòng khám vệ tinh chuyên khoa tim mạch tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc có thể liên hệ với:

        Bác sỹ Ngân qua số điện thoại: 0975.332.487

        Trung tâm y tế huyện Yên Lạc xin trân trọng thông báo./.

Tin liên quan