Trung tâm y tế Yên Lạc tiến hành khám chữa bệnh theo yêu cầu cho đối tượng nhân dân và người có thẻ BHYT vào chủ nhật hàng tuần

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân là một trong những yếu tố cơ bản, quan trọng trong chiến lược phát triển KT-XH của đất nước, là hoạt động nhân đạo trực tiếp đảm bảo nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. TTYT huyện Yên Lạc hiện nay đã có đủ điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ y học tiên tiến máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ cho người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh vào các ngày chủ nhật hàng tuần. Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế sẽ được hưởng chế độ theo luật định, tuy nhiên bệnh nhân có thể được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao từ các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương ngay tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc vào chủ nhật hàng tuần, nếu bệnh nhân có yêu cầu mà không phải đi xa. (Lưu ý đối với người có thẻ BHYT có nhu cầu được Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương khám chữa bệnh vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm y tế theo luật định).

* Thời gian triển khai: vào các ngày chủ nhật hàng tuần bắt đầu khám trở lại từ 5/3/2017 tiếp nhận và chăm sóc bệnh nhân.

* Đối tượng: Mong muốn được phục vụ các đối tượng nhân dân và những  người có thẻ Bảo hiểm y tế có nhu cầu muốn được khám chữa bệnh từ các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương.

       * Các chuyên khoa sâu được triển khai tại Trung tâm y tế Yên Lạc: Chuyên khoa nội, nhi, Chuyên khoa ngoại, Tai mũi họng, Tim mạch, siêu âm tim, trẩn đoán hình ảnh, Nội soi tiêu hóa phát hiện ung thư sớm dạ dày, đại tràng… 

       * Quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám chữa bệnh vào ngày chủ nhật hàng tuần: các bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế, được hưởng quyền lợi theo luật Bảo hiểm y tế Việt Nam quy định. Nếu có yêu cầu Bác sỹ tuyến Trung ương khám chữa bệnh thì vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm y tế theo luật định, mọi thông tin chi tiết sẽ được nhân viên y tế tư vấn cụ thể.

Kính mời những bệnh nhân nhân dân, người có thẻ Bảo hiểm y tế muốn khám bệnh, chữa bệnh vào ngày chủ nhật hàng tuần, chủ động sắp xếp thời gian về tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương khám chữa bệnh bằng nhiều phương pháp mới, với công nghệ khoa học tiên tiến, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho những người muốn khám phát hiện và điều trị bệnh ngay cả những ngày chủ nhật hàng tuần. Bệnh nhân không phải đi xa hoặc đi tuyến trên như thời gian trước.

Bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế đi khám bệnh vào ngày chủ nhật được hưởng chế độ BHYT theo luật định, giúp giảm bớt chi phí điều trị cho người bệnh, đồng thời có thể được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh từ các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương nếu bệnh nhân có nhu cầu.

Nếu có vấn đề gì vướng mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn chăm sóc khách hàng của Trung tâm y tế huyện Yên Lạc hoặc Trạm y tế xã, thị trấn để được tư vấn chi tiết.

Hãy đến với Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được khám bệnh phát hiện bệnh cải thiện tình hình bệnh tật, nâng cao sức khỏe và được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan.

Rất mong sự hiện diện của các bạn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Các vấn đề chi tiết xin liên hệ số Điện thoại: 0981.405.586

 

Tin liên quan