TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN THẬN NHÂN TẠO TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN LẠC

Suy thận mạn tính – chạy thận nhân tạo là tình trạng phải chiến đấu suốt đời, đa phần các bệnh nhân thận đều rất hoàn cảnh. Nếu ngày xưa, khi chưa có thận nhân tạo ở Yên Lạc, bệnh nhân phải lặn lội khó khăn đi xuống Hà Nội và những nơi xa khác để duy trì sức khỏe mong manh của mình, thì ngày nay thận nhân tạo đã được triển khai bài bản tại huyện nhà. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng nói trên và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Và để giảm bớt gánh nặng kinh tế của các bệnh nhân chạy thận nhân tạo, sáng nay ngày 06/9/2023, gia đình ông bà Đào Ngọc Thu – Bùi Thị Đông, xã Tề Lỗ, huyện Yên Lạc đã gửi tặng cho các bệnh nhân số tiền 1.000.00đ/bệnh nhân, tổng giá trị 15.000.000đ; gia đình bà Đào Thị Nhung, xã Tề Lỗ, huyện Yên Lạc gửi tặng các bệnh nhân 1 xuất quà/bệnh nhân, tổng giá trị 900.000đ.

Các bệnh nhân đã không dấu được niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tập thể Trung tâm và các nhà hảo tâm. Từng ngày, từng tháng, những bệnh nhân chạy thận được gặp gỡ, tiếp xúc với các y bác sĩ và những người cùng cảnh ngộ, đa phần họ đều coi đơn nguyên thận nhân tạo Yên Lạc là gia đình thứ hai của mình. Các bệnh nhân đều hi vọng sẽ có nhiều tấm lòng vàng hơn nữa, hướng đến các bệnh nhân chạy thận nhân tạo, để họ vơi bớt đi khó khăn trong cuộc sống.


Địa chỉ: 320 đường Dương Tĩnh, TT Yên Lạc, huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Hotline: 0211 3 836 468 – 0981405586.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan