TTYT huyện Yên Lạc tổ chức gặp mặt Chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Chiều ngày 27/02, TTYT huyện Yên Lạc tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).

 Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Lê Huy, Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám đốc Trung tâm Y tế, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và tập thể các cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang với những thành tích lớn lao của Ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong suốt những năm qua.

Trên chặng đường ấy, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung  tâm Y tế huyện Yên Lạc, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm đã luôn cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Tinh thần, thái độ phục vụ, trách nhiệm của từng y, bác sỹ được nâng lên, cùng với sự nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, đã tạo thuận lợi cho người dân đến khám và điều trị. TTYT huyện Yên Lạc đã chú trọng nâng cao chất lượng khám bệnh chữa bệnh, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ, đẩy mạnh chuyển giao, phát triển chuyên môn kỹ thuật, đồng thời đào tạo, bổ sung nhân lực, tham mưu xây dựng chính sách thu hút nhân lực chất lượng cao.

Mục tiêu trọng tâm của Trung tâm Y tế trong thời gian tới là tiếp tục nâng cao năng lực khám chữa bệnh song song với việc cải tạo, nâng cấp Trung tâm, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, tiếp tục thực hiện cuộc vận động nâng cao y đức trong Ngành Y tế và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Nhân dịp này, TTYT huyện Yên Lạc cũng đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 05 tập thể lao động xuất sắc, 10 danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 09 Giấy khen tập thể, 72 Giấy khen cá nhân của Sở Y tế đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan