Tổ chức hội nghị thi đua khối các TTYT huyện/ thành phố toàn tỉnh

YÊN LẠC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THI ĐUA KHỐI CÁC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN/THÀNH PHỐ TRONG TOÀN TỈNH
————————-
🍀 Được sự cho phép của Sở y tế Vĩnh Phúc, ngày 6/2, tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ thi đua năm 2023 khối các TTYT huyện/thành phố trong tỉnh. Dự hội nghị có Đc Nguyễn Khắc Lập, phó giám đốc Sở Y tế, cùng các đồng chí là lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính các TTYT huyện/thành phố khác.
🍀 Năm 2022 là một năm đặc biệt, có rất nhiều khó khăn thử thách, đặc biệt là trong quý I, toàn bộ hệ thống y tế trong tỉnh phải căng mình chống dịch Covid-19. Trong hoàn cảnh đó, khối các TTYT tuyến huyện/thành phố đã phát động phong trào thi đua toàn diện, liên tục, được cán bộ, viên chức lao động tích cực tham gia hưởng ứng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
🍀 Trung tâm y tế huyện Yên Lạc với vai trò Trưởng khối thi đua trong năm qua đã phát huy hết sức mình, gặt hái được nhiều thành công. Kết quả hội nghị đã suy tôn TTYT Yên Lạc được đề cử UBNN tỉnh tặng cờ thi đua năm 2022, đồng thời hội nghị cũng bầu TTYT huyện Sông Lô làm Trưởng khối thi đua mới thay cho Yên Lạc trong năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan