Hội nghị truyền thông dân số

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ GIỚI, GIỚI TÍNH, NGHIÊM CẤM LỰA CHỌN GIỚI TÍNH THAI NHI, MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH THAI NHI, MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH KHI SINH TRÊN

ĐỊA BÀN HUYỆN YÊN LẠC NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số: 189/KH- TTYT ngày 15 tháng 05 năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc ” Về tổ chức hội nghị tuyên truyền, nói chuyện chuyên đề về giới, giới tính, nghiêm cấm lựa chọn giới tính thai nhi, mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2023 ”. Phòng DS-KHHGĐ đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về giới tính, tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh và các hệ lụy tại Thị trấn Tam Hồng- huyện Yên Lạc.

Buổi truyền thông về Dân số-KHHGĐ đã được sự tham gia tích cực của các cấp Uỷ, Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện chính sách dân số và nâng cao chất lượng giống nòi và nghiêm cấm lựa chọn giới tính thai nhi, gây ra tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh.

Tại Hội nghị các đối tượng được Bác sĩ chuyên khoa I: Lê Văn Tuấn – Trưởng Phòng DS-KHHGGĐ tư vấn trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về các chính sách Dân số của Đảng và Nhà nước, các vấn đề về giới, giới tính, nghiêm cấm lựa chọn giới tính thai nhi, mất cân bằng giới tính khi sinh, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh phụ khoa….

Hội nghị không chỉ mang lại các kiến thức cơ bản cho các đối tượng đến tham dự mà thông qua hội nghị còn thấy được vai trò, trách nhiệm to lớn của mình trong việc vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện chính sách dân số, không còn lựa chọn giới tính thai nhi và nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn thị trấn Tam Hồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan