Trung tâm y tế huyện Yên Lạc tiến hành Khám chữa bệnh theo yêu cầu trở lại vào các ngày chủ nhật hàng tuần

        Sau một thời gian Trung tâm y tế huyện Yên Lạc triển khai dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu đã được toàn thể nhân dân đồng tình ủng hộ. Trung tâm Y tế Yên Lạc đã tạm dừng khám chữa bệnh theo yêu cầu để nhân dân nghỉ tết Nguyên đán, vui xuân Đinh Dậu. Đồng thời Trung tâm y tế huyện Yên Lạc củng cố lại cơ sở hạ tầng, nâng cấp hệ thống  trang thiết bị hiện đại hơn. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn toàn thể nhân dân đã ủng hộ trong thời gian qua, đến nay Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc tiến hành khám trở lại chương trình khám, chữa bệnh theo yêu cầu vào các ngày chủ nhật hàng tuần cho các đối tượng nhân dân và người có thẻ bảo hiểm y tế, cụ thể như sau:

        Thời gian khám bệnh: Vào ngày chủ nhật hàng tuần

        Bắt đầu từ ngày 5/3/2017 tức ngày 8/2/2017 âm lịch.

        Trên đây là Thông báo của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc tiến hành khám trở lại, dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu, vào các ngày chủ nhật hàng tuần, cho các đối tượng nhân dân và người có thẻ Bảo hiểm y tế trong huyện Yên Lạc và các địa bàn lân cận.

        Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc xin trân trọng thông báo để nhân dân được biết, chủ động sắp xếp công việc, bố trí thời gian hợp lý đến Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ các Thạc sỹ, bác sỹ tuyến Trung ương.

          Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc xin trân trọng thông báo!

Tin liên quan