Thông báo về việc chạy thận nhân tạo cho bệnh nhân suy thận

Kính thưa toàn thể nhân dân!

  Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân là một trong những yếu tố cơ bản, quan trọng trong chiến lược phát triển KT-XH của đất nước, là hoạt động nhân đạo trực tiếp đảm bảo nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. TTYT huyện Yên Lạc đã có đủ điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ y học tiên tiến máy trang thiết bị hiện đại đưa kỹ thuật chạy thận nhân tạo cho những bệnh nhân suy thận.

* Địa điểm: Tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc.

* Thời gian triển khai: bắt đầu từ 1/1/2017 tiếp nhận bệnh nhân và (chính thức khai chương vào ngày 4/1/2017).

* Đối tượng: Mong muốn được phục vụ chăm sóc những bệnh nhân suy thận.

  • Quyền lợi của người bệnh: các bệnh nhân chạy thận nhân tạo có thẻ Bảo hiểm y tế, được hưởng quyền lợi theo luật Bảo hiểm y tế Việt Nam quy định.

       Vậy kính mời những bệnh nhân suy thận mãn tính, cấp tính hoặc nghi ngờ mắc bệnh thận, đã từng chạy thận nhân tạo ở các bệnh viện tuyến Trung ương hoặc tuyến tỉnh, chủ động sắp xếp thời gian về tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được các bác sỹ Áp dụng kỹ thuật chạy thận nhân tạo cho các bệnh nhân suy thận, tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân suy thận trên địa bàn huyện được khám bệnh, chữa bệnh ngay tại địa phương, giúp giảm bớt chi phí điều trị cho người bệnh, có sự hỗ trợ của các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương.

       Nếu có vấn đề gì vướng mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn chăm sóc khách hàng của Trung tâm y tế huyện Yên Lạc hoặc trạm y tế xã, thị trấn để được tư vấn chi tiết.

       Hãy đến với Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được khám bệnh phát hiện các bệnh về thận, chữa bệnh suy thận bằng phương pháp chạy thận nhân tạo để cải thiện tình hình bệnh tật, nâng cao sức khỏe và được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên.

      Trên đây là Thông báo của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc, Về việc áp dụng kỹ thuật chạy thận nhân tạo cho bệnh nhân suy thận trên địa bàn huyện Yên Lạc.

       Rất mong sự hiện diện của các bệnh nhân suy thận.

       Xin trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan