Lễ khởi công xây dựng trung tâm y tế huyện Yên Lạc có tổng vốn đầu tư 313,4 tỷ đồng

          Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023 Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án nâng cấp trung tâm y tế huyện Yên Lạc có tổng vốn đầu tư 313,4 tỷ đồng. Về dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Văn Khước Tỉnh ủy viên-Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc và một số sở, ban, ngành của tỉnh, của huyện Yên Lạc.

          Dự án được thi công bởi liên doanh các nhà thầu của 7 công ty, dự kiến sẽ hoàn thiện trong 2 năm và đưa vào sử dụng trong năm 2025.

Phát biểu tại lễ khởi công đồng chí Nguyễn Văn Khước Tỉnh ủy viên-Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết. Dự án xây dựng nâng cấp trung tâm y tế huyện Yên Lạc được triển khai với quy mô 250 giường bệnh, nhà khám bệnh 5 tầng, khu điều trị nội trú 7 tầng, với một số khoa phòng, các công trình phụ trợ khác cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

          Đồng chí Nguyễn Văn Khước Tỉnh ủy viên-Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự đặc biệt quan tâm của các nhà đầu tư, sự hỗ trợ tích cực của các sở, ban, ngành. UBND tỉnh cam kết tích cực chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc của các nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư thực hiện xây dựng dự án nâng cấp trung tâm y tế huyện Yên Lạc hoàn thiện đúng tiến độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan