Thông báo về việc khám bệnh cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế vào chủ nhật hàng tuần

       Kính thưa toàn thể nhân dân!

       Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân là một trong những yếu tố cơ bản, quan trọng trong chiến lược phát triển KT-XH của đất nước, là hoạt động nhân đạo trực tiếp đảm bảo nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

       Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. TTYT huyện Yên Lạc đã có đủ điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ y học tiên tiến máy trang thiết bị hiện đại phục vụ cho người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh vào các ngày chủ nhật hàng tuần, bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế sẽ được hưởng chế độ theo luật định, tuy nhiên bệnh nhân có thẻ BHYT được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao của các Bác sỹ tuyến Trung ương ngay tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc vào chủ nhật hàng tuần nếu bệnh nhân có yêu cầu mà không phải đi xa.

Địa điểm: Tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc.

* Thời gian triển khai: vào các ngày chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 8/1/2017 tiếp nhận bệnh nhân và chính thức triển khai.

Đối tượng: Mong muốn được phục vụ những  người có thẻ Bảo hiểm y tế có nhu cầu muốn được khám chữa bệnh từ Bác sỹ tuyến Trung ương.

        Quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám chữa bệnh vào ngày chủ nhật hàng tuần: các bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế, được hưởng quyền lợi theo luật Bảo hiểm y tế Việt Nam quy định. Nếu có yêu cầu Bác sỹ tuyến Trung ương khám chữa bệnh thì sẽ được nhân viên y tế tư vấn cụ thể chi tiết.

        Vậy kính mời những bệnh nhân bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế muốn khám bệnh, chữa bệnh vào ngày chủ nhật hàng tuần chủ động sắp xếp thời gian về tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được các bác sỹ khám chữa bệnh bằng nhiều phương pháp mới với công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho những người muốn khám phát hiện và điều trị bệnh ngay cả những ngày chủ nhật hàng tuần. Bệnh nhân không phải đi xa hoặc đi tuyến trên như thời gian trước.

        Bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế đi khám bệnh vào ngày chủ nhật được hưởng chế độ BHYT theo luật định, giúp giảm bớt chi phí điều trị cho người bệnh, đồng thời có thể được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh từ các Thạc sỹ, Bác sỹ tuyến Trung ương nếu bệnh nhân có nhu cầu.

        Nếu có vấn đề gì vướng mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn chăm sóc khách hàng của Trung tâm y tế huyện Yên Lạc hoặc Trạm y tế xã, thị trấn để được tư vấn chi tiết.

        Hãy đến với Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc để được khám bệnh phát hiện bệnh cải thiện tình hình bệnh tật, nâng cao sức khỏe và được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên.

         Trên đây là Thông báo của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc, Về việc áp dụng chương trình khám chữa bệnh cho đối tượng có thẻ BHYT vào ngày chủ nhật hàng tuần đồng thời lồng ghép khám dịch vụ theo yêu cầu cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế tại TTYT huyện Yên Lạc vào các ngày chủ nhật hàng tuần.  

Tin liên quan