Tăng cường khám chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới

      Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại một số tỉnh thành phố trên cả nước, đã gây những tác động tiêu cực đến sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Do phải tập chung nhiều cho công tác phòng chống dịch tại nhiều địa phương nên việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trong thời gian qua chưa được như mong đợi của nhân dân.

    Hiện nay trên địa bàn huyện Yên Lạc tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát chặt chẽ, toàn huyện không có trường hợp nào dương tính với Covid-19, các hoạt động học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, thương mại, khám chữa bệnh đã trở lại bình thường. Để chủ động chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trong huyện được tốt hơn, Trung tâm y tế huyện Yên Lạc tập chung toàn lực cho công tác khám phát hiện, kê đơn, cấp thuốc điều trị cho toàn thể nhân dân trong huyện như sau:

Địa điểm:

+ Tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc.

Thời gian:

          + Vào tất cả các ngày, giờ hành chính trong tuần tại TTYT huyện (trừ thứ 7, chủ nhật).

Nhân Lực: Trung tâm bố trí một đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa sâu cho từng lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, thương yêu người bệnh,  đến từ Trung tâm y tế huyện Yên Lạc.

    Trang thiết bị: Trung tâm có đủ những máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp XQ kỹ thuật số, máy siêu âm màu, máy điện tim, máy nội soi tai mũi họng, dạ dày, đại tràng, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy đo lưu huyết não, đặc biệt Trung tâm còn có máy chụp cắt lớp vi tính 16 dãy sẵn sàng phục vụ nhân dân…

    Trân trọng Kính mời toàn thể nhân dân đến Trung tâm y tế huyện Yên Lạc để được các Bác sỹ chuyên khoa khám, tư vấn sức khỏe, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ tinh thần cho người bệnh, giải quyết triệt để những lo lắng băn khoăn của người bệnh về vấn đề sức khỏe. Cũng tại đây người bệnh được khám, phát hiện bệnh, kê đơn, điều trị, cấp thuốc theo đơn đối với những trường trường hợp có thẻ bảo hiểm y tế, người dân được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao ngay tại địa phương mà không phải đi xa, giảm được nhiều thời gian, chi phi cho người bệnh.

    Xin trân trọng kính mời toàn thể nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

Tin liên quan