Phẫu thuật cắt trĩ bằng máy theo phương pháp Longo

PHẪU THUẬT CẮT TRĨ BẰNG MÁY THEO PHƯƠNG PHÁP LONGO TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN LẠC
———————————-
Cắt trĩ theo phương pháp Longo được ra đời từ năm 1993, tên phương pháp lấy theo tên tác giả là Antonio Longo một phẫu thuật viên người Ý. Cắt trĩ Longo sử dụng máy cắt đồng thời khâu nối. Phẫu thuật dựa trên nguyên lý kéo búi trĩ trở lại vị trí bình thường, cắt và khâu phần mạch máu cung cấp làm búi trĩ co nhỏ lại. Vết cắt và khâu nằm trên vùng ít cảm giác của ống hậu môn giúp cho bệnh nhân giảm đau đáng kể sau phẫu thuật, phục hồi nhanh, đại tiện sau mổ.
So với các phương pháp cổ điển, phẫu thuật trĩ bằng kỹ thuật Longo được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội và có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ. Cụ thể:
– Ít gây đau đớn do phẫu thuật không cắt da ở ống hậu môn mà chỉ nhấc búi trĩ và niêm mạc trực tràng là nơi không tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nên ít gây đau.
– Thời gian phẫu thuật nhanh, chỉ từ 20 – 30 phút.
– Thời gian phục hồi sau mổ nhanh chóng. Bệnh nhân có thể xuất viện sau 1 – 2 ngày kể từ khi phẫu thuật.
– Không để lại sẹo xấu hậu môn hay tình trạng ướt hậu môn.
– Không gây tái phát bệnh hoặc tỉ lệ tái phát rất hiếm.
– An toàn vì nguyên lý điều trị của phương pháp này là hạn chế xâm lấn.
Phẫu thuật cắt trĩ ở đâu tốt?
Tỷ lệ thuận với sự gia tăng của số người mắc bệnh trĩ, ngày càng có nhiều loại thuốc, phòng khám điều trị trĩ. Điều này vừa giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn nhưng cũng dễ bị rơi vào ma trận quảng cáo.
Không phải cơ sở Y tế nào cũng được cấp phép và đủ năng lực để thực hiện phẫu thuật trĩ với kỹ thuật Longo. Người bệnh cần chú ý lựa chọn các bệnh viện lớn uy tín, chất lượng nhằm hạn chế các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Tránh tình trạng tiền mất, tật mang.
Trung tâm y tế huyện Yên Lạc tự hào là một trong những bệnh viện đi đầu về ngoại khoa trong tỉnh. Tại đây đã triển khai và điều trị thành công nhiều ca bệnh trĩ khác nhau bằng phương pháp Longo và không có trường hợp nào tái phát trở lại.
Bệnh nhân khám và cắt trĩ ở TTYT Huyện Yên Lạc có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi bệnh viện có đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn, phòng mổ vô khuẩn một chiều. Phòng nội trú tiện nghi giúp người bệnh thoải mái như ở nhà. Từ đó sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cũng như ổn định tâm lý người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan