Kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc việt nam (27/02/1955-27/02/2023)

LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY – HĐND – UBND HUYỆN VÀ CÁC TỔ CHỨC, ĐOÀN THỂ ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG TTYT YÊN LẠC NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
————————–
🍀 Sáng nay 27/2, nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trung tâm y tế huyện Yên Lạc. Đi cùng đoàn có các đồng chí Nguyễn Thị Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Lê Huy – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện.
🍀 Tại buổi thăm hỏi, Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của thầy thuốc, nhân viên tại Trung tâm Y tế Yên Lạc trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn.
🍀 Nhân dịp này, Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã chia sẻ những khó khăn vướng mắc của ngành y nói chung, y tế huyện nhà nói riêng, lắng nghe, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ y, bác sĩ trong thời gian qua.
🍀 Đồng chí Nguyễn Hoàng Phương, Phó giám đốc, đại diện cho lãnh đạo Trung tâm Y tế Yên Lạc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hành y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.
🍀 Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Trung tâm y tế Yên Lạc đã đón nhiều đoàn khách đại biểu của các tổ chức, đoàn thể đóng trên địa bàn đến chúc mừng. Đây là niềm vui, sự ghi nhận to lớn của cả cộng đồng xã hội đối với ngành y huyện nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan