CDC Vĩnh Phúc tặng quà cho những bệnh nhân lao có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Lạc

Sáng nay, ngày 17/01/2023 tức ngày 26 tháng Chạp, đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật Vĩnh Phúc (CDC) cùng Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị hoặc thuộc diện quản lý lao tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc.

Các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe và chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của bệnh nhân và người nhà. Đồng thời động viên người bệnh và gia đình người bệnh cần lạc quan, có niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật, tin tưởng vào năng lực, trình độ chuyên môn của các bác sỹ tại Trung tâm y tế huyện, thực hiện nghiêm túc theo đúng chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Những món quà thân ái cùng lời thăm hỏi động viên đã để lại nhiều xúc động cho bệnh nhân, người nhà đang điều trị hoặc thuộc diện quản lý lao tại Trung tâm. Bệnh nhân cũng như người nhà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm thân tình của đại diện CDC Vĩnh Phúc, Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện Yên Lạc tới bệnh nhân nghèo và khó khăn; cảm ơn sự chăm sóc tận tình của các Y, bác sĩ.

Bác sĩ Nguyễn Văn Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan